• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến khi so với bếp gas ở các nhà hàng, quán ăn hoặc đám tiệc do tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho người chuẩn bị sản xuất chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị thực tiễn công thức làm cồn khô & cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn một cách miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước lau kính,...

   Vui lòng Liên hệ số đt: 0122.9625.524 (Anh Thành)

   [​IMG]

   1. Qui trình làm Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch đã được phân phối nhiều so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt cho nên rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Không mang khói độc & gây cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách xài.

   Chi phí đối với trang thiết bị làm cồn thạch tầm tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quý vị có được tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100 đến 200 triệu để làm ở quy mô to.

   2. Công thức sản xuất Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   3. Cách làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không làm cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các chi phí nhỏ. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn trực tiếp làm được cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với các thiết bị và nguyên liệu do chúng tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao cho một sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: năm triệu đồng.

   Liên hệ số điện thoại 0122.9625.524 (Anh Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    

  Share This Page

  -->