• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • Định cư Bồ Đào Nha theo diện đầu tư

    Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by kanenvs, Jan 11, 2019.

    1. kanenvs

      kanenvs Member

      Chúng ta không chọn được nơi mình sinh ra nhưng hoàn toàn có thể chọn được nơi mình đến, sống và làm việc. Chính nên mà ngày càng có nhiều người muốn được tiếp cận với những nền văn hóa tiên tiến khôn cùng đẹp để tạo cho bản thân nhiều thời cơ phát triển .Bồ Đào Nha là nước đáng để chúng ta đặt nền móng cho tương lai ,và hơn hết đáng để chúng ta định cư lâu dài .

      trở nên công dân toàn cầu, hay cụ thể là trở nên công dân Bồ Đào Nha bạn được hưởng một nền giáo dục tiền tiến, dịch vụ y tế hoàn thiện, chế độ an sinh tầng lớp tốt nhất, tự do sống, làm việc bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu, quyền tự do đi lại 158 quốc gia trên thế giới và rất nhiều quyền lợi khác… Từ đó, việc đầu tư kinh doanh của bạn trên giang sơn này cũng có cơ hội phát triển và rộng mở hơn rất nhiều.

      hiện, các nước thuộc khối liên minh Châu Âu, cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, cũng là nơi giúp gia đình của bạn dễ dàng thực hành hóa giấc mơ trở nên công dân toàn cầu. Vậy tại sao Bồ Đào Nha được xem là nơi đáng sống và đáng đầu tư

      giang san xinh đẹp và chất lượng cuộc sống cao

      Được tự nhiên ưu đãi nên Bồ Đào Nha luôn có khí hậu quanh năm ôn hòa, ấm áp, cảnh quan tự nhiên yên bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn là sơn hà sở hữu rất nhiều kỳ quan tự nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nức danh thế giới. Con người Bồ Đào Nha cũng nức danh là thân thiện, phần lớn đều có thể giao du bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy nên, Bồ Đào Nha được xem như là một vương quốc với những “thiên đường” đáng sống trên thế giới. Nếu bạn đến nơi này chắc hẳn bạn sẽ rất chấp thuận

      Dễ dàng đầu tư để nhận quốc tịch Châu Âu

      Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng và nhanh nhất khi không yêu cầu phỏng vấn hay có bất kì bài kiểm tra tiếng nói nào. Chương trình này cũng không hạn chế độ tuổi tác, không đề nghị trình độ học thức và không đề nghị kinh nghiệm quản lý. Sở hữu thường trú tại Bồ Đào Nha, thời kì nép ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, làng nhàng chỉ 7 ngày/năm. Khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn, gia đình và con cái có bạn thể tự do sinh sống, đi lại và làm việc tại bất kỳ đâu trong các nước thuộc khối liên minh Châu Âu.

      Điểm mạnh của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

      Không yêu cầu về độ tuổi cũng như kinh nghiệm quản lý.

      Không yêu cầu về học thức và trình độ ngoại ngữ.

      Một trong những ưu điểm của chương trình Golden visa là yêu cầu về thời gian ngụ tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất ngắn, chỉ 07 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi 2 năm tiếp theo
      [​IMG]
      Bồ Đào Nha là một trong những nước hạp để bạn chọn làm điểm đến để định cư Châu Âu, không chỉ với phí tổn sinh hoạt thấp, người dân hiền hòa và thân thiện, các loại rượu hảo hạng cùng với các món hải sản phong phú chỉ là một vài trong nhiều điểm quyến rũ của sơn hà Bồ Đào Nha xinh đẹp. Thủ tục của chương trình cũng không phức tạp, không yêu cầu về trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý, không giới hạn độ tuổi, thời kì giải quyết hồ sơ mau chóng và các nhà đầu tư có thể kiểm soát sự đầu tư của mình vì đó là tài sản của riêng họ.vậy bạn hãy nhanh tay chọn cho mình 1 tấm vé đi Bồ Đào Nha ngay nhai !
      [​IMG]
       

    Share This Page

    -->