• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Căn Hộ Dragon Hill 3 những điều cần biết

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by haihatinh26, Mar 16, 2019.

  1. haihatinh26

   haihatinh26 New Member

   Căn Hộ Dragon Hill 3 Tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM, Dragon Hill 3 cách trung tâm Quận 1 khoảng 5km và nằm trong một tổng thể của khu Nam Sài Gòn, trong đó trung tâm là khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

   Do nằm trong khu đô thị đã hoàn thiện nên Dragon Hill 3 được thừa hưởng những tiện ích hiện đại như: Siêu thị Vivo (siêu thị lớn nhất Việt Nam đang xây dựng), Siêu thị Lotte, Coopmart, sân golf 36 lỗ của khu Nam, khu làng đại học, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức.

   Quy mô dự án   Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên 3,6ha, Dragon Hill 3 gồm 2 tòa tháp cao từ 27-28 tầng được bố trí xen kẽ với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, gym, spa, BBQ, sân chơi trẻ em, khu tiệc nướng, sân tennis cùng các công viên và khu sinh hoạt công cộng lên đến 1,5ha.
   Là khu căn hộ có diện tích nhỏ đầu tiên tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng, các căn hộ tại Dragon Hill 3có diện tích chỉ từ 52-106m2 với từ 1-3 phòng ngủ.
   Dragon Hill 3 do Công ty Phú Long phát triển dự án. Dự án đã được khởi công xây dựng từ năm 2019, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý 4/2020.

   Dragon Hill 3 có tên khác là Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn do Phú Long làm chủ đầu tư. Dự án đã được Công ty Phú Long mua lại và đổi tên thành Dragon Hill 3 cùng với việc chia nhỏ căn hộ.

   Hiện các căn hộ Dragon Hill 3 đang được chào bán trên thị trường với mức giá từ 35 triệu/m2.

   Thông tin nhanh dự án   Dự án: Dragon Hill 3

   Tổng diện tích: 3.6ha   Vị trí: Khu 15B, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

   Tổng vốn đầu tư:   Loại hình: Căn hộ

   Ngày khởi công: Quý 2/2019   Chủ đầu tư: Phú Long

   Năm hoàn thành: Quý 4/2020
    

  Share This Page

  -->