• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bảng báo giá Máy lọc nước Kangaroo 2019 - hiện nay,

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by Daychuyenbacnamtienmanh, May 27, 2019.

  1. thông báo giá : máy lọc nước kangaroo giá bao lăm là những gì mà khách hàng rất quan tâm trước khi quyết định chọn lọc sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá sản phẩm Kangaroo qua bài viết sau :
   Máy lọc nước Kangaroo giá bao lăm ? : Hiện tại Kangaroo đang cho ra thị trường 3 dòng model mới được rất nhiều khách hàng quan tâm là model KG106, Model KG107, Model KG108. Mỗi sản phẩm có chức năng và giá thành khác nhau do đó khách hàng cần để ý nguồn nước nhà mình ăn nhập với sản phẩm nào. Nếu nguồn nước nhà bạn bị nhiễm ASEN thì sự chọn lựa nên dành cho model KG106, Nguồn nước nhà bạn thiếu độ hoạt tính và các ion khoáng vật thì sự chọn lọc dành cho model KG107. Nếu nguồn nước thiếu khoáng chất thì bạn nên dùng KG108, KG108 là dòng sản phẩm được bán chạy nhất hiện giờ, nó là sự phối hợp của 2 model KG106 và KG107. Tuy nhiên với mỗi dòng sản phẩm thì có thế mạnh biệt lập.

   [​IMG]

   Giá sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo KG106 hiện đang có giá niêm yết là 5.200.000 vnđ nhưng giá bán đang được khuyến mại trên website Maynuocnongkangaroo.vn là 3.780.000 vnđ . Mức giá được cho là rẻ nhất trên thịt rường ngày nay.

   (Máy lọc nước Kangaroo KG106)

   Giá Máy lọc nước Kangaroo KG107 đang có giá niêm yết là 5.450.000 vnđ và giá bán khuyến mại ứng dụng cho sản phẩm là 4.030.000 vnđ. Mức giá không thể rẻ hơn trên thị trường.

   (Máy lọc nước Kangaroo KG107)

   Giá máy lọc nước Kangaroo KG108 có mức cao nhất nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhất. Giá niêm yết 5.600.000 vnđ và giá bán khuyến mại cuối năm 2013 là 4.340.000 vnđ.


   Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng tuyển lựa sử dụng. Nhưng trước khi mua máy lọc nước Kangaroo 8 lõi người tiêu dùng có thắc mắc giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi như thế nào


   Giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi phụ thuộc vào rất nhiều tính năng của các loại máy lọc. Bởi dòng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi có rất nhiều những model khác nhau do vậy có mức giá khác nhau. Để biết mức ví thế nào bạn có thể tham khảo bảng báo giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi được bán tại Kangaroo Việt Nam để có được sự lựa chọn tốt nhất.

   Những sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 8 lõi bao gồm những sản phẩm không vỏ tủ, có vỏ tủ và có vỏ tủ inox. Những sản phẩm không có vỏ tủ thường được lắp dưới gầm tủ bếp với tính năng lọc nước để dùng cho việc rửa rau hay hoa quả và dùng cho cả việc nấu ăn rất thuận tiện. Đối với những dòng máy có vỏ tủ thường được lắp đặt tại phòng khách hay gần nhà bếp để dùng lấy nước uống.Ngoài ra với vỏ tủ được thiết kế như một tủ nội thất giúp bạn có thể trang trí căn nhà của bạn thêm tinh tế và sang trọng hơn bạn có thể để các vật dụng như ly cốc lên mặt vào tủ.

   Các loại máy lọc nước Kangaroo 8 lõi

   Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi không có vỏ tủ

   Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi có vỏ tủ

   Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi có vỏ tủ bằng inox không gỉ

   Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc vỏ VTU…

   Mức giá của máy lọc nước Kangaroo 8 lõi còn phụ thuộc rất nhiều vào tính năng của từng lõi lọc bạn có thể hiểu rằng máy lọc nước 8 lõi của Kangaroo đều tạo ra nguồn nước đầu ra trong sáng có thể uống trực tiếp ngay mà không cần phải nấu nướng. Thêm vào đó máy lọc nước Kangaroo 8 lõi còn có những tính năng đặc biệt như có loại thể bỏ được asen, diệt khuẩn bằng đèn UV… Đây là những tính

   (Máy lọc nước Kangaroo KG108)

   ngoại giả Kangaroo vẫn tiếp kiến phân phối ra thị trường các model sản phẩm cũ như KG102, KG103, KG104 với mức giá rất phải chăng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn dành một lời khuyên cho khách hàng nên tuyển lựa sản phẩm thế hệ mới để có những tính năng mới và tốt nhất. Với mức giá không chênh lệch nhau nhiều, thậm chí model KG104 còn có mức giá cao hơn cả Model KG106.

   hiện trên thị trường xuất hiện khá nhiều của hàng bán hàng nhái, hàng kém chất lượng nên khách hàng cần chú ý mua sản phẩm tại các điểm chính hãng của Kangaroo. Một địa chỉ được cho là uy tín nhất và được Kangaroo tín nhiệm nhất tại Hà Nội là 391 Nguyễn Xiển. Khách hàng đến đây đều có thể tuyển lựa được sản phẩm hài lòng với sự hô trợ nồng nhiệt của nhân viên tham mưu. Mức giá rẻ nhất đang được khai triển ở 391 - Nguyễn Xiển nhờ sự tương trợ giá của Tập Đoàn Kangaroo . Nếu trên thị trường có mức giá rẻ hơn thì 100% sản phẩm đó là hàng nhái hoặc bị đổi lõi sản phẩm.

   Chúc quý khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá cực ưu đãi mà Kangaroo đang mang tới cho bạn !

   Máy lọc nước kangaroo giá bao lăm ? hãy hệ trọng ngay : 0915 922 536 để được hỗ trợ một cách tốt nhấ
   Tags:
   Giá máy lọc nước Kangaroo ?,
    

  Share This Page

  -->